1 Apr

Mua view Youtube cực rẻ tại Seoclerk – Uy tín & hiệu quả 2019

Chào bạn, bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua view cho video trên Youtube giá rất rẻ và uy tín như thế nào cho đúng và hiệu quả .

Đây cũng là một bài viết chi tiết với phương pháp tăng lượt xem này giúp bạn nhanh chóng có được kết quả với việc kiếm tiền trên Youtube.

#Lý do tại sao cần mua view Youtube ?

  •  Video được đánh giá cao dễ lên top.
  •  Video thu hút khán giả hơn (Nếu video là 0 view thì không thu hút được khán giả).
  • Dễ dàng tham gia vào các Youtube Network mà không phải chờ đợi lâu.

#Mua view cho video Youtube ở đâu ?

Có 2 chỗ cung cấp dịch vụ bán view Youtube rất tốt:

  1. www.seoclerk.com
  2. www.qqtube.com
  • Bản thân mình thì  trước đến giờ đa phần mua ở SEOCLERK (www.seoclerk.com) vì đối với mình view ở đây giá rẻ hơn so với  bạn cũng có thẻ mua ở nhưng ở SEOCLERK thì giá rẻ hơn rất nhiều vì ở đây họ cạnh tranh dịch vụ cao nên phải bán giá rẻ, tuy rẻ nhưng chất lượng khá tốt mình đã mua rất nhiều rồi. Lưu ý: Gần đây tên Seoclerk sử dụng dịch vụ bán view với tên gọi “Youtube Promotion” và “Video Promotion”, bạn xem lại kỹ để tìm được dịch vụ tốt.
  • Một trang mua bán view tự động nữa mà mình cũng thường xuyên mua đó là QQTUBEview ở đây rất nhanh và tự động giá cũng rẻ gần như  trên SEOCLERK – xem hướng dẫn thêm tại đây <<

Bài này mình hướng dẫn bạn mua view youtube trên Seoclerk, sau này bạn còn có thể mua các dịch vụ khác trên Seoclerk như mua backlink , mua bài viết tiếng anh nếu làm niche site, dịch vụ tăng like, follow, subscribe, dịch vụ thiết kế logo, đồ họa, dịch vụ về marketing online: traffic, tool, theme, plugin, …...Hướng dẫn bằng video tuy nhiên bạn cũng có thể đọc bài viết từng bước bên dưới 

Bước 1: Đăng kí tài khoản để  mua view cho video.

Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản tại SEOCLERK để giao dịch

Kích vào nút Join như trên hình, đăng kí giống như trong hình điền Email, Username, Mật khẩu .

Phần Your Skills để trống, tích vào mỗi ô : I gree to the term of service.

Bước  2:  Nạp tiền vào tài khoản Seoclerk thanh toán tiền mua view Youtube.

Để mua các GIG bạn cần, ở đây bạn sẽ tìm các GIG bán view Youtube giá rẻ chất lượng để mua.

Kích vào Sign in để đăng nhập với email vừa tạo (Trước khi đăng nhập cần vào email để bấm vào cái link gửi qua email để kích hoạt tài  khoản).

Khi  bạn mua GIG ở đây bận không cần có tiền trong tài khoản trước vẫn mua được, bạn có thể sử dụng VISA Card hoặc Paypal, Payza hoặc vài loại tiền ảo khác. Nhưng nếu mua kiểu như vậy thì mỗi lần mua bạn sẽ phải bị tính phí cho nên mình khuyên bạn nạp sẵn tiền vào tài khoản trước khoảng 5, 10, 50$ vào trong tài khoản và sau này mua thì bạn chỉ việc sử dụng số dư trong tài khoản để trừ dần và hệ thống không tính bất kì khoản phí nào.

Nạp tiền vào tài khoản bằng cách mua GIG này : https://www.seoclerks.com/Other/2658/Transfer-Funds-to-your-SEOClerks-Account-Balance 

Đây là Gig của hệ thống tự đông nạp tiền vào tài khoản. Bạn kích vào nút Order Now (1$) màu đỏ.

nạp tiền mua view youtube

Như hình bên dưới bạn nạp vào tối thiểu là 5$ và sử dụng Paypal hoặc thẻ Visa để nạp. Mình sẽ nạp vào 20$ nên mình gõ vào số 20 ở phần Enter Amount.

Nếu nạp vào bằng VISA thì sẽ điền thông tin thẻ vào và nhấn Complete.

Bạn cần có đủ thông tin địa chỉ, họ tên, tên trên thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, 3 số bí mật sau thẻ và chú ý Zip là mã code bưu điện tỉnh thành nơi bạn sinh sống, bạn có thể search trên google “Zip code ” là ra mã vùng của bạn tính theo tỉnh, ai ở Hồ chí minh thì điền là 700 000, ở Hà Nội là 100 000.

Nếu bạn sử dụng Paypal thì kích vào “Pay using Paypal”  và sẽ được chuyển sang trang thanh toán dành cho Paypal bạn đăng nhập tài khoản paypal và kích vào Pay now

thanh toán mua view youtube

Sau khi hoàn tất nạp tiền bạn sẽ thấy tiền trong tài khoản của mình được cộng vào:

Ở tài khoản của mình thì còn 76$ nên nó hiện như vậy, bạn nạp bao nhiêu và sử dụng bao nhiêu nó sẽ luôn hiện ở đó.

seoclerk dịch vụ tăng lượt xem youtube

Ok, tiếp theo bạn gõ cụm từ “Youtube views” ở ô tìm kiếm bên dưới số tiền của bạn và xem các Gig nào bạn cần mua, sau này bạn có thể giao dịch và mua bất kì dịch vụ nào trên Seoclerk này.

Để cho nhanh bạn kích vào đây và xem : https://www.seoclerk.com/search/youtube+views

Gần đây những từ khoá Youtube views ít xuất hiện trên Seoclerk với dịch vụ bán view, có lẽ do SEOClerk áp dụng quy định nên họ chuyển qua tên gọi khác với các tên: Yotuube PromotionVideo promotion

Bạn xem qua các dịch vụ bán view với tên mới ở đây:

Danh sách các dịch vụ bán view giá rẻ toàn có 1$ thoải mái lựa chọn  : https://www.seoclerk.com/search/youtube+views?s=c

Danh sách cá dịch vụ bán view uy tính được đánh giá cao :

https://www.seoclerk.com/search/youtube+views?s=r

Danh sách các dịch vụ bán view được nhiều người mua nhất :

https://www.seoclerk.com/search/youtube+views?s=t

Việc của bạn là mua view Youtube và test các chỗ nào bán nhanh, rẻ, chất lượng.

Cách mua cũng giống như mình nạp tiền vào tài khoản, bạn cũng nhấn vào nút “Order Now ” màu đỏ

Lưu ý khi mua view Youtube ở 4 phần sau bạn nên chú ý:

1. Số tiền bạn sẽ trả cho gig này.

2. Bạn muốn cộng thêm view vào đơn hàng thì phải trả cho số tiền tương ứng.

3. Số lượng bạn muốn mua – nếu bạn mua 10 video thì bạn đặt là 10 và đơn hàng này bạn sẽ trả 10$ và bạn gửi cho họ 10 video để học tiến hành tăng view cho video của bạn.

4. Bạn kích vào dòng  ” Pay using your account balance ”  Tức là trả tiền bằng số dư trong tài khoản của bạn.

Để gửi link video cho người bán dịch vụ bạn vào : https://www.seoclerk.com/orders Xem các đơn hàng đã mua và gửi link video cho người bán :

Đây sẽ là nơi liệt kê các dịch vụ mà bạn đang mua  :

Screenshot_2

Bạn kích vào đơn hàng đang chờ họ hoàn thành và gửi link cho họ ở phần comment, mình chỉ cần gửi link là xong, không cần nói thêm từ gì nữa cả và chờ họ tăng view cho video để hoàn thành đơn hàng cho mình thôi :

dịch vụ bán view youtube

Bạn có thể nói rõ yêu cầu tăng bao nhiêu view cho mỗi video Youtube cho họ nếu không thì không cần nói gì cả, nghiêm cấm bạn không được trao đổi email hay yahoo, skype hay thông tin liên lạc gì cả bạn sẽ bị nhắc nhở và khóa tài khoản vì đây là trang mua bán trung gian nên mọi người phải mua bán dịch vụ thông qua Seoclerk còn nếu bạn tự liên hệ với nhau mà mua bán thì đây là phạm luật của họ.

#Mua view Youtube như thế nào cho đúng  ?

+ Số lượng view: Đối với mình thì mua ít nhất là 1000 views / 1 video Youtube. 1000 view là con số tối thiểu các dịch vụ bán view Youtube họ bán cho bạn, còn tùy thuộc vào bạn chơi loại chủ đề gì nữa tùy độ cạnh tranh của các chủ đề mà bạn nên tăng số lượng view lên cao hơn cho tới 10.000 view.

+ Tắt kiếm tiền với quảng cáo: Khi mua view Youtube bạn nên tắt kiếm tiền để quảng cáo không hiển thị khi dịch vụ view họ hoạt động. Sau khi dịch vụ view họ hoàn tất thì bạn bật quảng cáo lại. Lý do thì bạn có thể đã biết, các lượng view tăng nhiều nhưng không có click quảng cáo sẽ có dấu hiệu không tốt, nên tắt quảng cáo đi thì mua view thoải mái.

+ Đặt ở chế độ không công khai (Unlisted): Sau khi mua views video của bạn có số lượng views tương đối khoảng 1 đến vài nghìn view, lúc này bạn xuất bản video thì dễ được lên top vì video của bạn được đánh giá cao hơn video khác cùng chủ đề trên một khía cạnh là số lượt xem, tuy nhiên để lên top thì bạn cần thêm các yếu tố khác về SEO.

+ Các thông số khác: Bạn xem lại trong Analytics xem các chỉ số mua view cho video trên kênh Youtube của bạn có ổn định không như là: Thời lượng xem trung bình, nguồn view đến chủ yếu từ quốc gia nào, tốc độ view nhanh hay chậm, cường độ mạnh hay vừa hay yếu  (số views/1h) để so sánh với các nguồn view khác. Và quyết định được cho riêng mình đâu là nguồn view tốt nhất để mua. Hiện tại thì mình cũng liên tục so sánh các dịch vụ view với nhau nhưng chưa tìm được nguồn views ưng ý nhưng mình đang chọn các nguồn view giá rẻ để mua.

Mời bạn đánh giá mức độ hữu ích của bài viết này:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *